CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Với mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất đến khách hàng trải nghiệm, các sản phẩm của Sen Style khi gửi đến khách hàng luôn đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website, fanpage.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm từ Sen Style không đúng với mô tả, hàng bị lỗi do nhà sản xuất hoặc không vừa size, quý khách hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm sớm nhất từ sự ưu tiên của Sen Style.

HƯỚNG DẪN ĐỔI SẢN PHẨM
  • Đối với khách hàng ở cùng khu vực có chi nhánh của cửa hàng, quý khách vui lòng đổi trả sản phẩm tại cửa hàng nếu muốn thay đổi về size hoặc màu sắc. Trong trường hợp sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, Sen Style sẽ có bộ phận giao hàng đến nhận và đổi lại sản phẩm khác cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  • Đối với khách hàng không ở trong khu vực có chi nhánh của cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm kèm theo thông tin của quý khách về địa chỉ: 713 Phạm Hữu Lầu, phường 6, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, hoặc quý khách vui lòng liên hệ 058 50 50 555 để được hướng dẫn.
    Sau khi nhận được sản phẩm trả về, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm và thông báo qua điện thoại hoặc tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Senstyle sẽ chịu trách nhiệm về chi phí trả hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, giao không đúng sản phẩm.Trong trường hợp khách hàng đổi sản phẩm do mặc không vừa size, không thích màu,… Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển trong trường hợp cần đổi trả.